Thiết kế web Mạng xã hội

Cách làm to ngực từ thiên nhiên hiệu quả

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. nguoidephoangcung

  nguoidephoangcung Active Member

  [​IMG]

  Những cách làm bự ngực tự nhiên nhưng lại không thua kém phần hiệu nghiệm cho các chị em muốn tăng kích thước vòng 1 của người dùng. Với bài trước Sieuthihangchuan.com.vn đã hướng dẫn cách làm bự ngực bằng cách tạo dáng và tập thể dục thì với bài này sẽ gửi đến chị em phương pháp hay nhất làm vòng 1 to hơn với cách mặt áo chips như thế nào cho phù hợp.


  Tag: kem lam to nguc
  1. Chọn size áo ngực chưa phù hợp : Đáng buồn thay, hầu hết chị em mặc áo ngực sai kích cỡ bởi vì họ chưa bao giờ được đo một cách phù hợp . Chiếc áo ngực bên phải nên ngồi khít bên dưới ngực của chị em và tách tất cả các mô chặt chẽ , cũng như làm cho nó dễ dàng hơn để chị em có thể đứng thẳng . Đo kích thước ngực của chị em, hoặc dùng một phụ kiện chuyên nghiệp để đo kích thước vòng 1 tại một cửa hàng bách hóa . ( Đừng cảm thấy xấu hổ về việc trang bị chuyên nghiệp - thường là chị em ai làm phụ kiện được lựa chọn cho thái độ ấm áp và chấp nhận họ nhớ rằng, cô ấy có thể nhìn thấy tất cả. . )Như trên để nhồi mô hoặc những thứ khác vào áo ngực của chị em đây cũng là cách làm bự ngực một cách ngụy trang thành công cho chị em muốn có vòng một hấp dẫn khi đi ra ngoài. Đây sẽ là một cách làm nâng ngực tự nhiên khi chị em ứng dụng đúng và phù hợp. Nếu chị em không làm điều đó khi nghĩ nó trông buồn cười. Nếu chị em muốn đặt một cái gì đó vào áo ngực của chị em , hãy thử một trong những cách thức khác bên dưới.

  Tag: 4 mẹo tăng cường trí nhớ cho dân văn phòng
  2. Một khi chị em đã đúng kích cỡ , kiểm tra xem chị em đang đặt trên ngực của chị em trong một cách mà sẽ đạt được nâng tối đa và thoải mái để nhằm làm bự ngực quyến rũ hơn. Trượt dây đai trên cánh tay của chị em , hướng về phía trước , để các móc unhooked là ở phía sau của chị em . Cúi xuống để tất cả các mô vú của chị em rơi xuống phía trước , và điều động các áo ngực trên ngực của chị em . Vẫn cúi xuống , tiếp cận trở lại và nắm chặt chiếc áo ngực . Điều chỉnh các ban nhạc và dây khi cần thiết.

  Tag: tra giam can nhanh nhat
  3. Mặc áo ngực mà nâng cao ngực của chị em . Có rất nhiều tùy chọn có sẵn , vì vậy phương pháp hay nhất để tìm ra những gì mang lại cho chị em hiệu ứng mong muốn của chị em. Các loại sau đây của áo ngực là tốt nhất cho chị em muốn ngực lớn hơn muốn làm bự ngực hơn:

  [​IMG]


  Áo lót nâng ngực được thiết kế để đẩy ngực lên ( như tên của nó ) , và di chuyển ngực gần nhau hơn, tạo ra sự phân tách hơn . Họ đẩy ngực bằng cách tin dùng đệm thường được làm bằng xốp . Thương hiệu tốt nhất được biết đến để làm push-up áo ngực là Wonderbra .

  Áo ngực độn. Chúng được thiết kế để cung cấp cho đầy đủ hơn - tìm kiếm bộ ngực cho chị em nhỏ ngực , nhưng không nâng chúng hoặc tạo thêm sự phân tách .

  Gel , nước hoặc không khí áo ngực độn cũng có nhiệm vụ như áo ngực độn nhưng được thiết kế để tìm kiếm và di chuyển tự nhiên hơn , và để cung cấp cho một tăng thêm đáng chú ý hơn . Nhược điểm duy nhất đến này là họ thường chi phí nhiều tiền hơn. Ngoài ra, không khí đệm áo ngực thường cần đệm thay thế như rò rỉ khí ra ngoài.
Similar Threads: Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt linh tinh Những cách thông tắc cống dễ làm hiệu quả Hôm qua, lúc 23:00
Gia sư - Học Tập Cách học tiếng anh cho người đi làm tốt nhất Hôm qua, lúc 00:25
Rao vặt linh tinh cách làm cho ngực săn chắc bằng tắm gương sen Thứ tư lúc 16:14
Nội Thất - Vật Liệu Xây Dựng Tìm hiểu về cách làm trà hoa sói Thứ tư lúc 14:26
Nước hoa - Mỹ phẩm - Làm đẹp Cách làm nước detox giảm cân chỉ trong nháy mắt Thứ ba lúc 14:28

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ